Previous Next
Được tin tưởng bởi

Hơn 1000+ khách hàng trên cả nước.

Có sẵn

Hơn 100+ giao diện đẹp, chuẩn SEO.

Đáp ứng

Tất cả các ngành nghề lĩnh vực.

Thiết kế website tại Ehotel, chúng tôi có..

Hơn 100+ giao diện đẹp

Giao diện chuẩn SEO: Mọi giao diện tại Ehotel được thiết kế hiện đại, tối ưu chất lượng dựa theo tiêu chí xếp hạng và đánh giá của các công cụ tìm kiếm.

Đa dạng ngành nghề: Dịch vụ thiết kế website Ehotel cung cấp giao diện đảm bảo UX-UI đáp ứng hầu hết tất cả nhu cầu của khách hàng với hơn 50 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Hiển thị tốt trên mọi thiết bị: Tất cả các giao diện sử dụng công nghệ Responsive, đồng bộ hiển thị tất cả thiết bị: PC, Laptop, Table & Mobile.

Tăng tốc độ tải trang

Tốc độ load trang nhanh: Website được thiết kế bởi Ehotel đều được tối ưu tốc độ tải trang, điểm tốc độ tối thiểu 80/100, đạt chuẩn Google. Mang đến trải nghiệm mượt mà cho người dùng

Hosting chất lượng cao: Website của bạn sẽ được hỗ trợ bởi nhiều server cùng lúc. Vì thế, khi server có bất kỳ vấn đề nào, traffic sẽ lập tức tự chuyển tới các server khác, giúp website hoạt động ổn định.

Băng thông không giới hạn: Ehotel cung cấp băng thông không giới hạn, đảm bảo đường truyền nhanh, đáp ứng lượng lớn người truy cập cùng một lúc mà không gặp tình trạng tắc nghẽn, đơ lag.

Báo cáo phân tích

Theo dõi và đánh giá hiệu quả: website Báo cáo Analytics được tích hợp sẵn trên Ehotel cập nhật chính sách các chỉ số như: Traffic, time-on-site, bài viết nào đang tạo ra chuyển đổi,...

Báo cáo phiên truy cập theo từng chiến dịch: Báo cáo Analytics sẽ tổng hợp các chiến dịch quảng cáo đang chạy có sử dụng mã utm để theo dõi, ghi nhận các thông tin cho chiến dịch quảng cáo của bạn..

Tổng quan doanh thu & đối tượng: Dễ dàng nắm bắt doanh số theo từng ngày, tháng ngay tại hệ thống quản trị, thông tin chân dung khách hàng cơ bản để lên kế hoạch quảng cáo hiệu quả.

Tối ưu Marketing

Tổng hợp thông tin khách hàng: Tích hợp chức năng tổng hợp và lưu trữ thông tin khách hàng ưu việt, giúp quá trình chăm sóc khách hàng dễ dàng và ấn tượng hơn.

Gửi thông báo tới khách hàng: Chủ kênh website có thể gửi thông tin khuyến mãi, chăm sóc khách hàng (được tuỳ chỉnh nội dung) tới những ai đang quan tâm Zalo Official Account của mình.

Hỗ trợ Marketing và chăm sóc khách hàng: Có sẵn các tính năng hỗ trợ marketing như: Gửi email marketing, sms marketing… Cùng rất nhiều công cụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Hệ thống quản lý rõ ràng, thao tác ngắn gọn
Website tự động nâng cấp, miễn phí bảo trì
Tự điều chỉnh giao diện theo ý muốn
Dễ dàng tự thêm/bớt các tính năng

Image

Thiết kế website không khó

1000+ khách hàng đã tin tưởng để Ehotel Web lo

 thiết kế website từ ehtel

Thiết kế website chuyên nghiệp theo ngành nghề

Khám phá những mẫu website đẹp, phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực bạn quan tâm.

Thời trang

Thực phẩm

Sách - VP phẩm

Gia dụng

Khách sạn

Bất động sản

Mỹ phẩm

Y tế

Công nghệ

 

Bảng giá

Dich vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín. Công ty thiết kế web chuẩn SEO cam kết song hành tư vấn kinh doanh với website.

Free
$ 0 /mo
 • Full Access
 • Enhanced Security
 • Source Files
 • 1 Domain Free
Buy Now
Best
Starter
$ 39 /mo
 • Full Access
 • Source Files
 • Free Appointments
 • Free Installment
 • Enhanced Security
Get Started
Professional
$ 59 /mo
 • Full Access
 • Enhanced Security
 • Source Files
 • 1 Domain Free
Try It Now

Chỉ từ 2 triệu/năm, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO với đầy đủ những chức năng như: tích hợp các đơn vị vận chuyển, cổng thanh toán điện tử, hệ thống báo cáo Analytics, chứng chỉ bảo mật SSL.

Với website Ehotel Web bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo cho mình những nội dung bán hàng đẹp mắt, hấp dẫn. Các nút kêu gọi hành động, các khung vị trí cho ảnh và mô tả sản phẩm đều được chuẩn hóa để trở nên thu hút nhất.

Bản chỉ có thêm tham khảo trước giao diện, còn việc dùng thử thì ehotel chưa hỗ trợ

Theo công văn số 22099/CT-HTr ngày 3/11/2005, thiết kế website thuộc diện không phải chịu thuế GTGT. Tuy nhiên, theo quy định tại công văn 4242/TCT-CS-2014 thì hosting và tên miền là 2 dịch vụ sẽ phải chịu thuế 10%.

 

Chat Facebook (24/7) Chat Zalo (24/7) 0985.245.110 (24/7)