Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán khi sử dụng dịch vụ của ehotel
Ehotel có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ bạn. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đăng ký dịch vụ trực tuyến của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm.
Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể lựa chọn một hình thức thanh toán phù hợp nhất trong 3 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.
Có 4 hình thức hỗ trợ thanh toán:
Hình thức 1: Thu phí tận nơi 
Nhân viên ehotel sẽ liên lạc và hẹn bạn thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí dịch vụ của bạn. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành Hà nội.
Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi thanh toán
Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking
Bạn có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:
1. Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
Tên tài khoản: 
Số tài khoản: 
Chi nhánh:
Lưu ý:
Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 0985.245.110 để được tư vấn về thuế suất VAT tùy theo từng dịch vụ. Bạn thanh toán phí gửi vào tài khoản Công ty, vui lòng chuyển thêm 10% VAT khi thanh toán các tên miền tên miền quốc tế như: .com, .net, .org, .info ...
Hình thức 3: Văn phòng Công ty TNHH công nghệ Ezviệt
Trụ sở: Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 0985.245.110
Giờ làm việc: 8h - 17h30 hàng ngày từ Thứ 2 - Thứ 6. Riêng thứ 7 từ 8h - 12h 
Thời gian cung cấp dịch vụ: Ngay lập tức
Nếu Quý khách gặp bất cứ khó khăn gì trong việc thanh toán qua vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng: 0985.245.110 - Email: contact@ehotel.vn để được hỗ trợ và giải đáp.

Chat Facebook (24/7) Chat Zalo (24/7) 0985.245.110 (24/7)