Hướng dẫn

Chào mừng bạn đến với trang hướng dẫn của EHotel

Hướng dẫn sử dụng Thiết lập chung

Hệ thống hỗ trợ bật sẵn những chức năng cơ bản nhất cho người dùng. Người dùng có thể tùy chỉnh tính năng để phù hợp với mục đích sử dụng.

- Trên màn hình Quản lý, bạn kích Thiết lập  -> chọn Thiết lập chung.

- Hệ thống sẽ hiển thị màn hình thiết lập khách sạn như sau:

Image

- Màn hình thiết lập được chia thành 2 khối chính:

  • Thiết lập quản lý.
  • Thiết lập bán hàng

I. Thiết lập quản lý

1. Thời gian trả phòng sau 24h: Bật tính năng này, phần mềm sẽ tính tròn 1 ngày kể từ lúc nhận phòng đến lúc trả phòng là 24h. Không phụ thuộc vào thời gian quy định nhận trả phòng.

2. Thời gian nhận phòng trong ngày: Được tính khi không chọn Thời gian trả phòng sau 24h, quy định thời gian khách nhận phòng với hình thức nghỉ ngày. Nếu khách nhận phòng trước thời gian sẽ tính phụ trội.

3. Thời gian trả phòng ngày: Được tính khi không chọn Thời gian trả phòng sau 24h, quy định thời gian trả phòng với hình thức nghỉ ngày. Nếu khách trả phòng sau thời gian này sẽ được tính phụ trội.

4. Thời gian nhận phòng qua đêm: Quy định thời gian khách nhận phòng với hình thức nghỉ đêm. Nếu khách nhận phòng trước thời gian sẽ tính phụ trội.

5. Thời gian trả phòng qua đêm: Quy định thời gian khách trả phòng với hình thức nghỉ đêm. Nếu khách trả phòng sau thời gian sẽ được tính phụ trội.

6. Thời gian bắt đầu tính tiền: Quy định thời gian bắt đầu tính tiền phòng khách nhận phòng sau khoảng thời gian được thiết lập.

7. Đổi màu trạng thái phòng trên sơ đồ phòng:

Image

Thiết lập màu của trạng thái phòng hiển thị trên sơ đồ phòng.

8. Host kết nối khóa từ: Thiết lập địa chỉ tool khóa từ khi khách sạn có sử dụng khó từ. Liên hệ 0985.245.110 để biết thêm chi tiết.

9. Cấu khi địa chỉ Email: Thiết lập địa chỉ gửi email đến khách hàng khi khách hàng đặt phòng hoặc trả phòng.

10. Tạo thẻ từ khi nhận phòng: Phần mềm sẽ ra lệnh tạo thẻ từ cho phòng chính khi nhận phòng khi khách sạn sử dụng khóa từ.

11. Thời gian chuyển trạng thái phòng ở sang bẩn: Thiết lập thời gian khách sạn sẽ tự động chuyển trạng thái phòng đang có khách ở sang trạng thái phòng chưa dọn. giúp cho việc quản lý dọn phòng thuận tiên.

II. Thiết lập bán hàng

1. Cho phép xuất âm sản phẩm: Thiết lập cho bán hàng khi sản phẩm tồn trong kho không đủ số lượng.

2. Bắt buộc nhập nhà cung cấp khi nhập hàng: Thiết lập bắt buộc phải chọn nhà cung cấp khi tạo phiếu nhập hàng.

Như vậy, EHotel đã thực hiện xong phần hướng dẫn tính năng Thiết lập khách sạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 0985.245.110, hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ: contact@ehotel.vn để được hỗ trợ và giải đáp.

Chúc Quý khách thành công!

Chat Facebook (24/7) Chat Zalo (24/7) 0985.245.110 (24/7)